KHÁCH SẠN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TÂN AN PALACE

Chào mừng quý khách đến với Tân An Palace

0936369696 tananpalace22@gmail.com


THỐNG KÊ TRUY CẬP

qcqc

Khách sạn Tân An Palace

Từ năm 2016 trở lại đây, Thành phố Hải Phòng trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế của cả nước, tốc độ tăng trưởng đầu tư FDI liên tục dẫn đầu trong số 63 tỉnh thành. Các doanh nghiệp nước ngoài liên tục tăng vốn đầu tư vào các khu công nghiệp tại Hải Phòng, trong đó phải kể đến Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Đình Vũ,... 

Cùng với việc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư ồ ạt vào Hải Phòng, các lãnh đạo, chuyên gia cao cấp, chuyên viên người nước ngoài đến Hải Phòng làm việc cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, do mặt bằng hạ tầng dịch vụ của Hải Phòng vẫn còn nhiều hạn chế nên vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của khách nước ngoài đến Hải Phòng làm việc. Đặc biệt là nhu cầu về phòng khách sạn.

Năm bắt được nhu cầu đó, từ đầu năm 2017, Khách Sạn Tân An Palace bắt đầu đi vào hoạt động với hình thức căn hộ Studio dành cho người nước ngoài. Đây là hình thức căn hộ khách sạn ưu việt và thích hợp nhất đối với khách nước ngoài công tác dài ngày tại Hải Phòng. Đặc biệt là khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác.
Căn hộ Studio của Khách sạn Tân An Palace có diện tích đa dạng linh hoạt 29m2 – 36m2 – 40m2 – 60m2 – 70m2, tương ứng với các loại phòng 1 phòng ngủ. Các phòng Studio cua khách sạn Tân An Palace đều có khu vực bếp nấu ăn, bàn làm việc, bàn trà, ghế Sofa, phòng tắm rộng, cửa số lớn view đẹp,...rất phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hải Phòng. 

Ngoài ra, tại Khách sạn Tân An Palace, chúng tôi phục vụ xe đưa đón chuyên gia nước ngoài từ khách sạn đến các khu công nghiệp Tràng Duệ, VSIP, Nomura,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với các công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch uy tín để phục vụ nhu cầu du lịch của các chuyên gia nước ngoài sau những ngày làm việc vất vả.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

---------------------------------------------------
KHÁCH SẠN TÂN AN PALACE
Địa chỉ: Số 22 đường Hồng Bàng - Phường Sở Dầu - Quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng
Điện thoại lễ tân:  02253529168   - Hotline: 0936369696


Đầu trang