KHÁCH SẠN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TÂN AN PALACE

Chào mừng quý khách đến với Tân An Palace

0936369696 tananpalace22@gmail.com


THỐNG KÊ TRUY CẬP

qcqc

Tin tức

Nhứng quán ốc "chất" nhất Hải Phòng

Lượt xem: 68877 | Cập Nhật: 21-08-2019 03:14:12 | Tin tức

Nói đến ẩm thực Hải Phòng đầu tiên phải kể đến Ốc. Đây là một thứ đặc sản hết sức bình dân ở Hải Phòng nhưng lại là chất "gây nghiện" cực mạnh đối với khách du lịch. Đặc biệt là những người có sở thích "khều khều,mút mút". Nếu có dịp ghé qua Hải Phòng, bạn hãy một lần thử thưởng thức món ốc nơi đây. Chắc chắn rằng, bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn tư duy của mình về Ốc. 

Nói đến ẩm thực Hải Phòng đầu tiên phải kể đến Ốc. Có thể nói, cốc là thứ có sẵn và là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng.


Nếu ở các nơi khác, nói đi ăn ốc, người ta sẽ chỉ nghĩ đến những bát ốc đồng luộc, ốc xào me và xào dừa, cút lộn, nem chua rán... thì ăn ốc ở Hải Phòng là một... phạm trù hoàn toàn khác. Cứ thử mà xem, bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Đây mới thực sự là đi ăn ốc" đúng nghĩa.
Thiên nhiên ban tặng cho vùng biển Hải Phòng rất nhiều loại ốc ngon. Có thời điểm ở nhiều quán ốc tại Hải Phòng có đến gần 40 loại ốc và hải sản nho nhỏ các loại, thêm vào đó mỗi loại có đến 6-7 cách chế biến như luộc thường, luộc mắm, xóc muối, xào me, xào dừa, xào bơ, nướng mỡ hành,....thì thật sự quán ốc trở thành thiên đường ẩm thực.
Có thể kể ra 1 vài quán ốc đình đám ở Hải Phòng như
1. Ốc Thuỳ Linh 96 - An Đồng
Đây là quán Ốc được đánh giá là ngon và rẻ nhất ở Hải Phòng. Quán rộng rãi, ô tô để thoải mái, Ốc đa dạng, tươi ngon, đặc biệt ở đây khách hàng được tự chế biến nước chấm từ một khay đầy đủ các loại gia vị. Chi phí cho mỗi người chỉ khoảng 100k là nhoè.
Địa điểm cách Khách sạn Tân An Palace khoảng 1,5km


2. Ốc Hoa - chợ Lương Văn Can 

Nếu ai đã quen với địa điểm Hoa Ốc chợ Lương Văn Can thì giờ đây phải đến địa điểm mới 69 Máy Tơ. Quán mới rộng rãi hơn, xe oto để thoải mái, sạch sẽ hơn và hình như vì thế mà lại còn ngon hơn. Ốc đa dạng, tươi ngon, chị chủ quán và cậu em phục vụ vụ rất nhiệt tình vui tính, cách chế biến cũng rất đặc trưng.  Chi phí khoảng 130k/người.
Địa điểm cách khách sạn Tân An Palace khoảng 3km
3. Ốc Thuỳ Dương - 263 lạch tray
Quán khá nổi tiếng, nhiều loại ốc, chế biến ngon. Điểm trừ là quán ở trong ngõ, phải gửi xe bên nhà xe đại học hằng hải đi bộ một đoạn khoảng 150m. Chi phí khoảng 150-200k/người
Địa điểm cách Khách sạn Tân An Palace khoảng 5km


4. Ốc Nóng - 269 Lê Lợi
Quán nằm đầu ngõ 269 phố Lê Lợi, khá rộng rãi và sạch sẽ Không gian quán khá rộng rãi, và sạch sẽ. Ưu điểm là tốc độ phục vụ của quán nhanh, không phải ngồi lâu. Vì là quán vỉa hè nên giá cũng rất bình dân chỉ khoảng 80-100k/người. Tuy nhiên chỗ đỗ xe hơi hạn chế.
Địa điểm cách Khách sạn Tân An Palace khoảng 4km


5. Quán Ốc chợ Cố Đạo
Quán nằm trong ngõ chợ Cố Đạo, chỉ những người thực sự sành sỏi thì mới biết quán này. Quán đã có thâm niên hơn 20 năm. Quán nhỏ chỉ có 3-4 bàn, ốc cũng chỉ có tầm 5 loại, cách chế biến thì chỉ có luộc thường, luộc mắm, xào, nướng. Cơ mà nhiều người đánh giá quán này rất chất. Nước mắm ngon 10 điểm, ốc tươi ngon từng con. Chi phí khoảng 100-120k/người.
Địa điểm cách Khách sạn Tân An Palace khoảng 3kmĐầu trang