KHÁCH SẠN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TÂN AN PALACE

Chào mừng quý khách đến với Hệ Thống Khách sạn Tân An Palace - The Opera Hotel

02253 529168 tananpalace22@gmail.com


Tin tức

Zen Love Station - Khách sạn Tình yêu độc nhất vô nhị tại Hải Phòng

Lượt xem: 4486 | Cập Nhật: 27-01-2023 10:55:08 | Tin tức

Đón đầu trào lưu xu thế tận hưởng cảm xúc yêu thương trọn vẹn, Zen Love Station ra đời trở thành Khách sạn Tình yêu đầu tiên tại Hải Phòng với những dịch vụ tiên tiến nhất đem lại cảm xúc thăng hoa tột đỉnh cho khách hàng.

Sau  thành công của các dự án khách sạn tình yêu tại Hà Nội và khách khách sạn tình yêu tại Hạ Long, Zen đã mang đến Hải Phòng những điều mới mẻ tại Biệt Thự MHT 14-07 Khu Đô Thị Vinhomes Imperia - Khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố Hải Phòng.

Với 7 phòng theo 7 phong cách khách nhau như rừng rậm Amazon, Hậu cung Võ Tắc Thiên, Truyền Thái Y, City by Night, Red Spider, vườn treo Camping, căn phòng sức mạnh Power man. Cùng với những sự thiết kế chi tiết, tỷ mỷ của những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên để đem lại những dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. 

Đến với Zen Love Station là đến với không gian nghĩ dưỡng, yêu thương. Là nơi tôn vinh sức mạnh và sự quyến rũ, là nơi thể hiện nhưng tinh hoa mà tạo hóa ban tặng, là nơi tận hưởng trái cấm ngọn ngào, là nơi nâng tầm yêu thương trở thành nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, Zen Love Station còn là đơn vị chuyên tổ chức những sự kiện kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật, cầu hôn, xin lỗi hay chỉ là muốn để lại cho người mình yêu thương những kỷ niệm đáng nhớ trong một ngày đặc biệt với sự trang trí lung linh dưới ánh nến, bóng bay, bánh kem, rượu vang,....

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy book phòng tại Zen để  tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Hotline đặt phòng: 0225.2899.998

http://

https://www.facebook.com/zenhotelhp


                                               Đầu trang